Member Login
สมัครสมาชิกใหม่
Username
Password
ลืมรหัสผ่าน?
สมัครไม่ผ่านทำไง?
สมาชิกออนไลน์ : 0Survey Result
ผลแบบสอบถามล่าสุดFisho Blogs
หนูน้อยเล่าเรื่อง
In love กับพี่วัว
เรื่องรถกับพี่เสือ
อินเทรนกับกระต่าย
นานาสารพันกับงู
อัพเดท Asianโดยมังกร
น้องม้าพาเที่ยว
Beauty กับพี่แพะ
น้องลิงบันเทิง Gossip
ดูดวงกับแม่หมอไก่
หมาน้อยพากิน
สุขภาพดีกับป้าหมู

Zodiac Facebook
หนูน้อยจอมซน
พี่วัวจอมขยัน
พี่เสือจอมพลัง
กระต่ายน้อยแสนหวาน
มังกรผู้สูงส่ง
งูน้อยฝีปากเอก
อาชาจอมขยัน
แพะน้อยแสนนุ่มนวล
ลิงเจ้าสำราญ
ไก่แสนกระตือรือร้น
หมาน้อยแสนซน
ป้าหมูใจดี 


แต่งกายให้ดึงดูดทางเพศตามราศีเกิด

 

http://www.starz.com/titles/NinaTakesALover/PublishingImages/nina_takes_a_lover_1995_685x385.jpg

บุคลิกลักษณะเป็นปัจจัยสำคัญของมนุษย์ในสังคม ซึ่งการอวดและการแสดงออกทางเพศเป็นพื้นฐานสำคัญในระดับสัญชาตญาณของสิ่งมี ชีวิต การแต่งกายก็เป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยไปเสริมสร้างบุคลิกภาพของการปรากฏตนใน สังคมซึ่งเกี่ยวข้องเรื่องนี้ให้ดูดียิ่งขึ้น

แต่ การแต่งกายตามรสนิยมของตนเองนั้น บ่อยครั้งก็ไม่ใช่เสมอไปที่จะไปดึงดูดความสนใจ หรือไปเสริมให้ดูดีพอ จนเป็นที่สนใจกับเพศตรงข้ามได้ เพราะว่ามันเป็นคนละเรื่องกัน ซึ่งการที่เราไปเข้าใจเอาเองเพราะว่ารสนิยมเราชอบ กับมุมมองจากสังคมนั้นแตกต่างกัน

ในทางโหราศาสตร์นั้น ท่านแบ่งเรื่องจุดดึงดูดทางเพศไว้ให้เหมาะสมกับราศีที่บุคคลนั้นเกิด ในเรื่องการแต่งกายในของแต่ละราศี เพื่อให้ชาวราศีนั้นๆ เมื่อแต่งตามแนวนี้แล้วจะเป็นที่สนใจของสังคมโดยรอบ แม้ว่าจะแตกต่างจากรสนิยมความเคยชินไปบ้างแต่ตามความเป็นจริงแล้ว ชุดอยู่ในบ้านกับชุดนอกบ้านนั้นแตกต่างกัน


ลองดูสิว่าถ้าลองคุณแต่งตามนี้แล้วคนรอบข้างเขาจะเห็นว่าอย่างไร

ราศีเมษ (เกิดตั้งแต่ 21 มีนาคม ถึง 19 เมษายน )

การแต่งกายของชาวราศี จะเนี้ยบทันสมัย หรือชุดกีฬา หรือแนวทหาร หากจะเติมสีสันให้เกิดพลัง ควรใช้เสื้อผ้ามีแดง
สี เหลืองอ่อน สีแห่งความโรแมนติกคือ สีเขียวใบไม้ ตามด้วยกลิ่นรัญจวนใจคือ กลิ่นไม้จันทน์ กลิ่นเชอร์รี่ สวมใส่เครื่องประดับ บุษราคำ โกเมนสีเหลือง และหินสีเขียว

ราศีพฤษภ (เกิดตั้งแต่ 20 เมษายน ถึง 20 พฤษภาคม )

การ แต่งกายของชาวราศีนี้ ค่อนข้างดูดีมาก เป็นแบบแผน สะอาดเรียบร้อย ดังนั้นหากจะเติมสีสันและพลัง ควรสวมใส่เสื้อผ้ามีน้ำเงินเข้ม สีแห่งความรักโรแมนติกได้แก่สีเหลือง สีเหลืองส้ม ตามด้วยกลิ่นอันชวนประทับใจคือ กลิ่นคาร์เนชั่น กลิ่นจัสมินหรือมะลิ ควรใส่เครื่องประดับพลอยแดง หรือเพทาย

ราศีมิถุน (เกิดตั้งแต่ 21 พฤษภาคม ถึง 21 มิถุนายน )

แต่ง ชุดทำงาน เป็นแนวของผูกเนคไท ใส่เสื้อขาว กางเกงเข้ม หรือชุดเครื่องแบบที่ทำงาน สีที่จะดึงดูดใจ ควรใช้ สีเทา คราม น้ำตาลเข้ม น้ำหอมประทินผิว ควรใช้แนว กลิ่นเครื่องหอมผสมผสานกัน เครื่องประดับออกแนว หินอ่อน เซรามิก

ราศีกรกฏ (เกิดตั้งแต่ 22 มิถุนายนถึง 22 กรกฎาคม )

เครื่อง แต่งกายควรจะไปทางแนว นำสมัยและล้ำแฟชั่นส่วนสีนั้น ออกไปทางแนวโทนม่วง ลายสลับ กลิ่นที่ดึงดูดใจได้ดี คือกลิ่น โอเปี้ยม ควรมีเครื่องประดับ เป็นของห้อยคอ

ราศีสิงห์ (เกิดตั้งแต่ 23 กรกฎาคม ถึง 22 สิงหาคม )

ลอง เล่นแนว ชุดพลาง แว่นกันแดด โพกหัว ผ้าคลุมไหล่ ถุงมือ เสื้อคลุม ส่วนสีนั้น ไปในทางสี น้ำทะเล คราม ม่วงอ่อน แดงเลือดนก กลิ่นน้ำอบ น้ำปรุง กลิ่นกุหลาบเครื่องเทศโบราณ สบู่นกแก้ว เครื่องประดับการ ใช้ปะการัง กัลปังหา เปลือกหอยวัสดุแนวของทะเล

ราศีกันย์ (เกิดตั้งแต่ 23 สิงหาคม ถึง 22 กันยายน )

ถ้าแต่งกายแนว เครื่องแบบ ชุดหมี ชุดช่างฯ จะเป็นที่สนใจ สีนั้นต้อง แดงสด เป็นตัวประกอบ ส่วนกลิ่นนั้นออกไปทาง กลิ่นออกแนวฉุนลึกลับ เช่น กลิ่นมัสก์ (Musk) ควรมี มีดพับ มีดพก ของมีคม

ราศีตุลย์ (เกิดตั้งแต่ 23 กันยายน ถึง 22 ตุลาคม )

ราศี นี้ ต้องไปทาง ของดีต้องมีโชว์ เปิดนอกเปิดในแนวโป๊ สีนั้นไปในแนว ชมพู น้ำตาล เขียว เครื่องประดับ ที่เป็นเครื่องเงินส่วนกลิ่นนั้นต้องแนว พิมเสน เมนทอล กลิ่นลูกอม หมากฝรั่ง

ราศีพิจิก (เกิดตั้งแต่ 23 ตุลาคม ถึง 21 พฤศจิกายน )

สำหรับ การแต่งกายก็จะเป็นคนที่แต่งกายล้ำหน้า ล้ำยุคอยู่ตลอดเวลา สีนั้นต้องได้แก่สีน้ำเงิน สีเหลืองส้ม เติมกลิ่น คือกลิ่นลาเวนเดอร์ กลิ่นลิลลี่ เครื่องประดับ ต้อง หินโมรา มรกต และพลอยสีเขียวปนน้ำเงิน

ราศีธนู (เกิดตั้งแต่ 22 พฤศจิกายน ถึง 21 ธันวาคม )

การแต่งกายของชาวราศีนี้ ค่อนข้างพิถีพิถันใส่ใจ สีเสื้อผ้าที่เสริมบุคลิก ได้แก่ สีน้ำเงิน สีเงินหรือสีม่วงอมน้ำเงิน
สีสัน ที่ให้ความรักคือ สีดำ หรือ สีคราม เติมด้วยกลิ่นอันชวนดมแนว โรแมนติกคือ กลิ่นจัสมินหรือมะลิ กลิ่นไม้แซนดัลหรือไม้จันทร์ เครื่องประดับ มุก เพชรสีขาว

ราศีมังกร (เกิดตั้งแต่ 22 ธันวาคม ถึง 19 มกราคม )

การ แต่งกายที่เสริมบุคลิก พลัง จะเป็นสไตล์ใดก็ได้ ไม่มีปัญหา สีสันแห่งความโรแมนติกได้แก่ สีดำ สีคราม หรือ สีน้ำเงินแก่ ตามด้วยกลิ่นอันรัญจวนคือ กลิ่นมะกรูด กลิ่นพิมเสน กลิ่นกำยาน หรือกลิ่นดอกส้ม เครื่องประดับ คือ เพชรสีเหลืองอำพัน หรือพลอยสีแดง

ราศีกุมภ์ (เกิดตั้งแต่ 20 มกราคม ถึง 18 กุมภาพันธ์ )

ควรใช้สีเสื้อผ้าธรรมชาติ สีแดงธรรมชาติ หรือสี อิฐ สีส้ม หรือสีเหลือง สีที่ให้ความรักโรแมนติก คือสีน้ำเงินเข้ม
แถม ด้วยกลิ่นอันรัญจวนคือกลิ่นลาเวนเดอร์ กลิ่นจัสมินหรือ กลิ่มมะลิ สวมใส่เครื่องประดับเพทายสีแดง หินปะการัง จะทำให้ผู้พบเห็นมีความประทับใจ

ราศีมีน (เกิดตั้งแต่ 19 กุมภาพันธ์ ถึง 20 มีนาคม )

หาก ได้เติมสีสันที่ถูกโฉลกตามหลักโหราศาสตร์ เพื่อเป็นการเสริมบุคลิกพลังเสน่ห์ ควรใช้สีน้ำเงิน สีเขียวหยก สีที่ให้ความโรแมนติก คือสีแดงเข้ม สีแดง สีแดงแสด ตามด้วยกลิ่นที่ประทับใจคือ กลิ่นอัลมอนค์ กลิ่นกุหลาบ วนิลา หรือไวโอเลต สวมใส่เครื่องประดับหินโกเมน พลอยสีเหลือง หินปะการัง หยก โอปอ หินเขี้ยวหนุมาน


เรื่องนี้ต้องลองพิสูจน์ดูด้วยตนเองแล้ว สังเกตดูถึงจะทราบ เพราะบางทีตัวเราเองมองตนเองไม่ออก อาศัยแต่ถูกใจหรือเคยชินมานาน จนติดเป็นนิสัย อาจจะยังไม่เป็นที่ต้องตาต้องใจของเพศตรงข้าม ตำราท่านว่าไว้ เห็นว่ามีหลักสังเกตที่เป็นมาตรฐานดีตรงตามปรัชญาของโหราศาสตร์ ต้องลองดูครับแล้วจะทราบผลได้ด้วยตนเองSex astrology
อ.ภารต ถิ่นคำ

 


 

Tags : knowledge, zodiac, how to
ข้อมูลจาก www.sanook.com/22-09-09
เปิดดู 872 คะแนนโหวต 0
คลิ๊กโหวต

 

 
 
 

 

 

Home : หน้าแรก
Member Register : สมัครสมาชิกใหม่, ลืมรหัสผ่าน, แก้ไขข้อมูลส่วนตัว
CollectScore : ของรางวัลประจำเดือนนี้, เล่นเกมส์สะสมแต้ม, แลกของรางวัล
Free Movie : หนังประจำสัปดาห์, เล่นเกมส์ชิงตั๋ว, รายชื่อผู้โชคดี, เงื่อนไขการเข้างาน, ลุ้นรางวัลฟรี!
Webboard : คุยกับฟิชโชทีม, กิจกรรมออนไลน์, เพลง, ดูดวง, หนังซีรีย์ Asian เกาหลี, ความรัก, กิจกรรมมูวี่ปาร์ตี้, นานาสารพัน, รถ
Download : Flash Games, Wallpaper, E-card
Content : ความรัก, ดูดวง, เพลง, ซีรีย์หนังเกาหลี, รถยนต์, นานาสารพัน
About Fisho : T-Holding, Product, Premium, News, TVC

 

T-Holding Co.,Ltd.
11 Kanjanapisek Road,
Bangbon, Bangbon, Bangkok 10150